Không có sản phẩm cần tìm !

ĐƠN VỊ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi là đơn vị bán và cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng xuất xứ Nhật Bản, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp chất lượng và hiệu quả nhất.
Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và dịch vụ sửa chữa xe nâng. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sau từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải. Trải qua hàng trục năm làm việc trong lĩnh vực máy móc nói chung và xe nâng nói riêng chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa xe nâng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính an toàn cao cho mọi chiếc xe nâng được giao cho chúng tôi.
DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CỦA CHÚNG TÔI:
1. Sửa chữa và xử lý sự cố xe nâng:
Độ ngũ kỹ thâutj viên của chúng tôi xử lý các sự cố thông thường và phức tạp trên tất cả các loại xe nâng xuất xứ Nhật Bản như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, Nichiyu, Sumitomo, Nissan. Chúng tôi thực hiện quy trình khám chuẩn đoán và sửa chữa khép kín theo chuẩn quy trình chuyên nghiệp của hãng Komatsu, các phụ tùng thay thế đảm bảo chuẩn nguồn gốc xuất xứ và chính hãng nên chất lượng xe nâng sau khi sửa chữa vẫn được đảm bảo tất cả các tính năng cũng như hiệu suất.
2. Bảo trì định kỳ:
Để gia tăng tuổi thọ, hiệu suất và sự ổn định của xe nâng, chúng tôi cung cấp các gói bảo trì định kỳ. Việc bảo trì định kỳ giúp giảm thiểu sự cố và chi phí sửa chữa đột xuất, đồng thời tăng cường tính ổn định và an toàn cho một chiếc xe nâng trong quá trình sử dụng.
3. Nâng cấp và sửa đổi:
Chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp sửa đổi để đáp ứng nhu cầu cụ thể từng công việc của khách hàng, ví dụ: lắp đặt, thay thế các chức năng như: đổi tháp, lắp gật gù, dịch giá, kẹp tròn, kẹp vuông, kẹp gạch,... Việc thay thế, nâng cấp và sử đổi công năng, chúng toi cam kết mang tới giải phát tối ưu nhất.
TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
- Kinh nghiệm chuyên mộn: Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu.
- Chất lượng và sự tin cậy: Sử dụng linh kiện chính hãng và quy trình sửa chữa chuẩn hãng.
- Dịch vụ chu đáo: Luôn sẵn sàn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại dưới đây:
Hotline: 0943.888.255
Địa chỉ: Cơ sở miền bắc: Đường Kiêu Kỵ Gia Lâm, Hà Nội (trong nhà máy Bao bì Trung Dương)
Cơ sở miền Nam: Số 3A - Đường số 1, Phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TPHCM