CÔNG TY TNHH SAMNON VIỆT NAM - Đơn vị nhập khẩu xe nâng đã qua sử dụng từ Nhật Bản​
Chúng tôi cam kết tất cả xe nâng cũ mà chúng tôi cung cấp đều là xe nâng Nhật bãi tức là xe nâng nhập khẩu 100% mà chúng tôi chính là đơn vị trực tiếp nhập khẩu.
Chúng tôi cung cấp các dòng xe: 
Xe nâng cũ komatsu
Xe nâng Komatsu là một trong những thương hiệu xe nâng nổi tiếng thế giới bởi độ bền và khỏe. Tuổi thọ của một xe nâng Komtatsu có thể lên đến 40 - 45 năm. Tại Việt Nam xe nâng komatsu rất được ưa chuộm bởi sự phổ thông của nó, phụ tùng xe nâng komatsu dù những xe đời sâu cũng rất dễ mua thêm nữa là việc tìm kiếm thợ để xử lý lỗi cũng là vấn đề đơn giản đó là một trong những lý do mà xe nâng komatsu dù đã qua sử dụng nhưng vẫn được sự ưa thích và tin dùng từ những người sử dụng.
Xe nâng toyota cũ
Xe nâng Toyota là thương hiệu xe nâng của Nhật Bản, qua năm tháng xe nâng Toyota đã khảng định được về chất lượng, sự bền bỉ mà không ai có thể phủ nhận được. Với ưu điểm vượt trội về sự bền bỉ của động cơ, xe nâng Toyota đã lấy được cảm tình của khách hàng khó tính nhất.
Mitsubishi là thương hiệu toàn cầu với sự nổi tiếng về ngành công nghiệp nặng, ô tô, máy công trình,… Trong đó xe nâng Mitshubishi cũng được biết đến với nhiều tính năng ưu việt: bền, khỏe giá cả cạnh tranh cũng là một trong những điểm cộng của xe nâng Mitsubishi.
Xe nâng TCM cũ